Máy chủ ảo VPS thường được ứng dụng vào mục đích gì?

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là 1 cách phân chia tài nguyên từ một máy chủ vật lý chia nhỏ ra thành những máy chủ ảo ( vps ), máy chủ ảo có hiệu năng cao hơn quá nhiều lần so với chia sẻ hosting vì trên mỗi server khả năng chia ra được siêu ít máy chủ ảo.

thông tin về máy chủ ảo VPS

– Trên một server chia sẻ hosting, nếu một hosting nào đó bị tấn công ddos hoặc botnet quá mạnh thì các gói hosting khác trên cùng server ấy đều yêu cầu phải chiệu thúc đẩy chung với gói hosting ấy. Nhưng với vps, khi một gói vps nào đấy bị tấn công thì những gói khác vẫn ko bị tương tác gì.

– Trên mỗi máy chủ ảo khách hàng sở hữu toàn quyền quản lý, khả năng cài những phần mềm mà người ta thích, khả năng khởi động lại hoặc tắt bất cứ khi nào tùy theo nhu cầu, nên có thể giảm thiểu được việc hack local.

– Vps đáp ứng nhu cầu dùng của các Công ty, DN vừa và nhỏ hoặc những Web nặng cần sử dụng hosting với cấu hình tương đối mạnh, vps giá rẻ lại đáp ứng được những nhu cầu này.

Máy chủ ảo (VPS) thường được xài vào mục đích nào ?

+ Lưu trữ website đa dịch vụ (website bán hàng, website thương mại điện tử, những diễn đàn, các Trang web có lượng truy cập lớn…)

+ phát triển platform.

+ Lưu trữ web thương nghiệp điện tử có khả năng tăng trưởng, mở rộng trong ngày mai.

+ Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ

+ Tạo các sandbox (môi trường ảo) để fake lập viết code, phân tích virus …

+ Máy chủ cho hệ thống email Cty.

+ Lưu trữ web to hoặc phổ thông, nhiều visitor

+ Lưu trữ phần mềm/website theo yêu cầu

+ Chạy những chương trình truyền thông online trực tiếp.

+ Tạo các môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu virus, nghiên cứu…

+ Lưu trữ những dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

+ Máy chủ game (game server).

Đặc điểm về thông số máy chủ ảo – VPS ?

+ So với server riêng vps giá rẻ hơn nhiều.

+ trong trường hợp vps hết tài nguyên hoặc bạn muốn nâng cấp tài nguyên thì cso thể tiện lợi mở rộng mà ko buộc phải phát động lại hệ thống.

+ có thể cài lại hệ điều hành vời time từ 5-10 phút.

+ làm việc độc lập và không tương tác gì tới những gói vps khác, được cho thuê một cpu thật, ram thật, hdd thật bắt buộc các bạn khả năng sử dụng một cách linh hoạt và thoải mái.

+ bên cạnh việc dùng VPS để thiết lập web Server, Mail Server cũng như những phần mềm khác thì khả năng cài đặt để thực hành những nhu cầu riêng như truy vấn web bằng trình duyệt website trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…

Đăng ký VPS (Máy chủ ảo) ở đâu uy tín, chất lượng ?

AZHOST ( AZHOST.VN ) là nhà cho thuê dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và phân phối tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói phân phối chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, chiến thuật và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Thuê quản lý máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ những cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ web, email, data, website… cho tới các Cty, DN và Công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và bên cạnh Việt Nam.

Với đội ngũ viên chức sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm ưng ý các khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ với Host AZ để được tư vấn miễn phí về các nhóm dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng giống như các thắc mắc của doanh nghiệp về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *